An toàn tuyệt đối nhờ hệ thống túi khí của Lexus NX 200T

Tính năng an toàn là điều không thể bỏ qua mỗi khi bạn lựa chọn mang về cho mình một chiếc xe. Hiểu được những mối lo ngại đó của khách hàng mà Lexus ngày càng chú trọng hơn vào những tính năng an toàn của xe mỗi khi thiết kế và cho ra đời một dòng xe. Với Lexus NX 200T cũng vậy, bạn sẽ được trải  nghiệm một hệ thống an toàn hoàn hảo nhờ hệ thống túi khí của nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá khả năng an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống túi khí của Lexus NX 200T.

Chất liệu tạo nên túi khí cho xe là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi cần thiết. Trong tình huống xảy ra va chạm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng túi khí được bơm phồng gần như ngay lập tức với thời gian chỉ tính bằng mili giây, bảo vệ các bộ phận quan trọng trên cơ thể người trên xe.

an-toan-tuyet-doi-nho-he-thong-tui-khi-cua-lexus-nx-200t-1

Với Lexus NX 200T, được trang bị đến 10 túi khí được lắp khắp mọi nơi bên trong xe. Hệ thống túi khí của NX gồm túi khí hai giai đoạn (hàng ghế trước), túi khí đầu gối (người lái ), túi khí đệm (ghế hành khách phía trước) hỗ trợ lực siết của dây an toàn bằng cách nâng phần trước của đệm ghế khi va chạm phía trước, túi khí hông (hàng ghế trước), và túi khí rèm (cửa sổ trước và sau).

an-toan-tuyet-doi-nho-he-thong-tui-khi-cua-lexus-nx-200t

Ký hiệu SRS tại những vị trí đặt túi khí trên xe dường như đã trở nên quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa. Đây là tên của loại thiết bị giảm va đập bổ sung, trang bị kết hợp với dây an toàn để giảm thiểu tối đa chấn thương cơ thể. Bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống túi khí của Lexus NX 200T mang lại.

an-toan-tuyet-doi-nho-he-thong-tui-khi-cua-lexus-nx-200t-3

Sau khi va chạm xảy ra, dây an toàn giúp hãm dần vận tốc theo quán tính của người ngồi trong xe do đó giảm lực tác động lên người họ. Túi khí SRS đồng thời giúp hạn chế khả năng va đập của vùng đầu với các vật thể khác trong xe và hấp thụ một phần lực ảnh hưởng tới người lái và hành khách.

Khi lựa chọn NX 200T bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính năng an toàn mà Lexus muốn mang đến cho quý khách hàng của  mình. Bạn sẽ được an toàn tuyệt đối nhờ hệ thống túi khí của Lexus NX 200T trang bị. Tất cả sẽ bảo vệ và cùng bạn chu du trên mọi nẻo đường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *