6 yếu tố làm nên khả năng vận hành của Lexus RX Turbo

Động cơ, hệ thống treo,… là những yếu tố quan trọng làm nên sự mạnh mẽ và tuyệt vời trong khả năng vận hành của Lexus RX Turbo.

Bên cạnh ngoại thất bóng bẩy, cuốn hút, nội thất tiện nghi đa dụng thì khả năng vận hành của Lexus RC Turbo chính là điểm mạnh khiến chiếc xe này trở thành chiến mã trong mơ của nhiều tay chơi xe. Vậy điều gì làm nên khả năng vận hành tuyệt vời cho mẫu xe này của Lexus?

ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

Chiếc RX Turbo của Lexus được trang bị động cơ 2.0 lít tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp 234 mã lực, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp cho công suất cực đại và vận tốc tối đa lần lượt là 234 mã lực, 200km/h và khả năng tăng tốc từ 0-100km chỉ mất có 9,5 giây

LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ LÁI

Với chức năng lựa chọn chế độ lái của chiếc xe, người lái có thể thay đổi giữa các chế độ: thường, tiết kiệm và thể thao để tận hưởng cảm giác lái đầy hứng khởi.

6-yeu-lam-nen-kha-nang-van-hanh-cua-lexus-rx-turbo

ĐIỀU KHIỂN CHUYỂN SỐ THÔNG MINH KHI VÀO CUA

Ở chế độ lái thể thao, cảm biến trọng tâm sẽ nhận diện khi xe vào cua, hộp số sẽ tự động giảm về cấp số phù hợp để đảm bảo khả năng tăng tốc nhanh khi xe thoát góc cua.

HỆ THỐNG TREO TỰ THÍCH ỨNG

Hệ thống này sẽ điều chỉnh lực giảm chấn liên tục giúp điều khiển tối ưu trên mọi hành trình.

6-yeu-lam-nen-kha-nang-van-hanh-cua-lexus-rx-turbo-1

HỆ THỐNG TREO TỐI ƯU HÓA

Hệ thống treo trước MacPherson  giúp thân xe luôn ổn định, đồng thời đem tới cho bạn cảm giác lái đầy thú vị.

VẬN HÀNH VƯỢT TRỘI

Khả năng vận hành của Lexus RX Turbo còn nhờ vào hệ thống con lăn cân bằng trọng lượng nhẹ và dây xích cam ma sát thấp giúp động cơ khỏe hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *