5 điểm đặc biệt vượt trội của Lexus LS 2018

Với những thay đổi quan trọng, Lexus LS 2018 chính là mẫu sedan hạng sang thế hệ mới đang thu hút sự chú ý đặc biệt ngay từ khi ra mắt.

1. Động cơ V6 mạnh mẽ

Lexus đã thiết kế động cơ V6 3.5L hoàn toàn mới dành riêng cho LS với công suất tối đa 415 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 600Nm.

5-diem-dac-biet-vuot-troi-cua-lexus-ls-2018-5

Phiên bản dẫn động cầu sau của LS 500 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 5 giây. Thông qua lựa chọn chế độ lái từ Normal đến Sport hay Sport +, người lái có thể thay đổi phản ứng của hệ truyền động một cách dễ dàng.

2. Hộp số 10 cấp

5-diem-dac-biet-vuot-troi-cua-lexus-ls-2018

Đây là lần đầu tiên hộp số tự động 10 cấp được tích hợp trên một mẫu xe sedan hạng sang. Sử dụng bộ biến mô tự động, hộp số vẫn đạt được tốc độ chuyển số nhanh như trên hộp số ly hợp kép.

Ở phiên bản hybrid, động cơ 3.5L V6 đốt khí tự nhiên theo chu trình Atkinson với hai mô-tơ điện được kết hợp với hộp số tự động 4 cấp. Trong chế độ sang số bằng tay, hai cụm bánh răng cùng kết hợp tạo ra hiệu ứng như hộp số 10 cấp.

3. Tập trung vào sự tiện nghi của hàng ghế sau

5-diem-dac-biet-vuot-troi-cua-lexus-ls-2018-1

Một trong những điểm vượt trội của LS 2018 đó là hàng ghế sau được trang bị đầy đủ tiện nghi với tùy chọn sưởi, làm mát và mát-xa, đặc biệt là gói trang bị ghế ngồi cao cấp, ghế sau chỉnh điện đi kèm chức năng mát-xa công nghệ Nhật Bản “Shiatsu” và đệm chân điều chỉnh lên xuống. Nhờ đó, LS 2018 trở thành mẫu xe có  khoảng để chân rộng nhất từ trước đến nay trong các đời xe LS. Ngoài ra, trong gói tùy chọn này, ghế phía sau ghế hành khách phía trước có thể chỉnh nghiêng 48 độ, và nâng mặt ghế lên đến 24 độ để hỗ trợ hành khách khi ra khỏi xe.

4. Nội thất sang trọng

5-diem-dac-biet-vuot-troi-cua-lexus-ls-2018-4

LS 500 2018 có tới 9 màu nội thất khác nhau. Hầu hết mọi chi tiết đều được chế tác với trình độ thủ công bậc thầy. Có thể kể ra một vài ví dụ như tấm ốp trang trí cạnh tay nắm cửa  lấy cảm hứng từ nghệ thuật kính truyền thống Kiriko của người Nhật sử dụng công nghệ chế tác lần đầu tiên được áp dụng trên một chiếc xe sang, da L-aniline, các loại vân gỗ Art Wood Organic, Art Wood Herringbone, …

5. Không gian lý tưởng của âm nhạc

5-diem-dac-biet-vuot-troi-cua-lexus-ls-2018-3

Khoang hành khách LS với hệ thống kiểm soát tiếng ông chính là  không gian lý tưởng cho hệ thống âm thanh cao cấp tiêu chuẩn của Lexus hoặc tùy chọn hệ thống âm thanh vòm 3D Mark Levinson QLI Reference Surround Sound System áp dụng công nghệ âm thanh nhúng lượng tử, công nghệ tái tạo âm thanh Clari-Fi và hệ thống 23 loa đặt tại 16 vị trí bao quanh xe (bao gồm cả trần sau).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *