4 điểm đặc biệt trong hệ thống an toàn của Lexus RC 200t 2018

Với hàng loạt công nghệ an toàn hiện đại và các tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống an toàn của Lexus RC 200t 2018 giúp bạn an tâm hoàn toàn khi lái xe. 

Là “đứa con cưng” của hãng xe nổi tiếng Nhật Bản, chiếc xe chơi hạng sang RC 200t 2018 có đầy đủ các tính năng an toàn cần thiết.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM KHI LÙI

Phải kể đến đầu tiên là hệ thống cảnh báo va chạm khi lùi thế hệ mới giúp người lái có thể kịp thời phát hiện các phương tiện phía sau đang đi vào điểm mù ngay cả khi đang chạy ở tốc độ cao.

4-diem-dac-biet-trong-thong-toan-cua-lexus-rc-200t-2018-1

HỆ THỐNG CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ KHI LÙI (RCTA)

Hệ thống RCTA sử dụng radar với bước sóng milimet ở cản sau giúp phát hiện các phương tiện khó quan sát ở đuôi xe và cảnh báo cho người lái bằng còi hoặc phát tín hiệu trên gương chiếu hậu  cùng phía. Tính năng này đặc biệt quan trọng có thể hỗ trợ người lái lùi xe an toàn.

MUI XE AN TOÀN

4-diem-dac-biet-trong-thong-toan-cua-lexus-rc-200t-2018

Một trong những điểm vượt trội trong hệ thống an toàn của Lexus RC 200t 2018 chính là thiết kế mui xe với hệ thống cảm biến an toàn sẽ kịp thời phát hiện và nắp ca pô sẽ bật lên để giảm thiểu nguy cơ chấn thương cho khách bộ hành trong trường hợp xảy ra va chạm.

8 TÚI KHÍ SRS

Một yếu tố không thể thiếu chính là 8 túi khí SRS giúp giảm thiểu tối đa tác động của những cú va chạm.

4-diem-dac-biet-trong-thong-toan-cua-lexus-rc-200t-2018-2

Ngoài ra, hệ thống an toàn của Lexus RC 200t 2018 còn bao gồm thiết bị chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử VSC, phân phối lực phanh điện tử EBD duy trì độ bám đường TRAC hay kiểm soát động lực tổng hợp VDIM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *